ซี รี ย์ หนัง

ซีรีส์เกาหลีสยองขวัญที่จะทำให้คุณเสียใจเมื่อดูพวกเขา เว็บ ดู หนัง ซีรี่ย์เกาหลี

ทนายความหญิงผู้เฉียบแหลมไร้ตัวกรองร่วมมือกับทนายฝ่ายกฎหมายและนักเรียนมัธยมปลายพร้อมของขวัญพิเศษเพื่อโค่นล้มฆาตกรด้วยความอาฆาตพยาบาท เว็บ ดู หนัง ทั้งคู่ทำงานเป็นคนทำความสะอาดบาดแผล ทั้งกูรูและซังกูได้ค้นพบเรื่องราวต่างๆ ของผู้เสียชีวิต ขณะเดียวกันก็พบกับอารมณ์และความรู้สึกที่มีต่อชีวิต ความตาย และครอบครัวที่แตกต่างกันไป บันจีอึนจำชีวิตที่ผ่านมาทั้งหมดของเธอได้ เมื่อชีวิตก่อนหน้านี้ของเธอต้องจบลงโดยอุบัติเหตุอันน่าเศร้า เธอจึงออกเดินทางเพื่อกลับมาพบกับชายคนหนึ่งชื่อมุนซอฮาซึ่งเธอพบในชีวิตที่ 18 ของเธอ เรื่องราวชวนให้นึกถึง Death Note ตัวเอกดาวน์โหลดแอปลึกลับหลังจากถูกรังแกอย่างต่อเนื่องและใช้มันเพื่อ “แก้แค้น” แต่สิ่งต่างๆ เริ่มคลี่คลาย แม้ว่าซีซัน 1 และ 2 จะไม่เกี่ยวข้องกันโดยสิ้นเชิง แต่ก็มีโครงเรื่องเดียวกันโดยประมาณ A-TEEN เป็นอีกหนึ่งเว็บดราม่าที่ผลิตโดย PLAYLIST Studio สร้างความฮือฮาบนอินเทอร์เน็ตในปี 2018 ด้วยโครงเรื่องที่สดใหม่และเข้าถึงได้ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับวัยรุ่นในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และ three

ในยุคโชซอน คิมยุนฮีปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชายเพื่อหาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นผู้ถอดความหนังสือ สถานการณ์ที่ย่ำแย่ของครอบครัวเธอและการสนับสนุนจากลูกชายของขุนนางในที่สุดผลักดันให้เธอเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยซองคยูกวาน ซึ่งเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับผู้หญิง ยังอึนบีบังเอิญพบกับชาชิซู ลูกชายผู้หยิ่งผยองของบริษัทอาหารในเกาหลี เมื่อนักเรียนของเธอสอนพวกเขาก็ได้พบกันอีกครั้งและเกิดประกายไฟขึ้นมา ทั้งคู่ลงเอยด้วยการทำงานที่ร้านราเม็งที่มีพนักงานร้านดอกไม้ (หนุ่มหล่อ) ชายคนหนึ่งที่ถูกชักพาไปสู่ชีวิตของนักต้มตุ๋นที่ตามล่าผู้หญิงรวย ได้พบกับทายาทเพียงคนเดียวของโชคชะตาที่เป็นผู้หญิงตาบอด

กลุ่มนักล่าปีศาจที่รู้จักกันในชื่อ Counters ได้รับมอบหมายให้จับวิญญาณชั่วร้ายบนโลก มูน เคาน์เตอร์ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์แต่รอดมาได้ เคาน์เตอร์อีกแห่งหนึ่งชื่อโดฮานามีพลังในการตรวจจับตำแหน่งของวิญญาณ ไม่เต็มใจที่จะทำทาสในประเทศจีน เด็กชายสองคนบังเอิญพบกันและเชื่อมต่อกันในทันที พวกเขากลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด เป็นเหมือนพี่น้องกันมากขึ้น เด็กชายทั้งสองตัดสินใจปลดปล่อยตัวเองจากสถานการณ์ปัจจุบันด้วยการฝึกฝนทักษะของพวกเขา ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับชเวจุนอุง เขาเป็นคนกล้าหาญที่ต้องการสร้างชีวิตที่ดีให้กับตัวเอง แต่เขาหางานไม่ได้ วันหนึ่งเขาบังเอิญพบกับชายคนหนึ่งที่กำลังจะฆ่าตัวตาย ชเวจุนตัดสินใจหยุดเขา เรื่องราวเป็นเรื่องเกี่ยวกับคนหนุ่มสาวสองคนที่บรรลุความฝันหลังจากต่อสู้กับอุปสรรคทั้งหมด ทั้งสองนี้เป็นของเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นประเทศที่เผชิญกับวิกฤติทางการเงินที่รุนแรง มันมีอิทธิพลต่อการเติบโตในอาชีพของทั้งนาฮีโดและเบคยีจิน

สมัครรับรายชื่ออีเมลของเราเพื่อรับการอัปเดต เว็บ ดู หนัง ซีรี่ย์เกาหลี ใหม่!

แชแดหว่อง นักแสดงผู้มีความมุ่งมั่นตั้งใจจะปล่อยกูมิโฮ ซีรี่ย์เกาหลี จิ้งจอกเก้าหางในตำนาน ออกจากคุกที่มีอายุหลายร้อยปีโดยไม่เต็มใจ เขาวิ่งหนีด้วยความหวาดกลัวและจบลงด้วยอาการบาดเจ็บสาหัส แต่เธอช่วยชีวิตเขาไว้และขออยู่เคียงข้างเขา วิ แม่รีเป็นเด็กสาวร่าเริงและชอบปฏิบัติ ซึ่งพบว่าตัวเองไม่เต็มใจที่จะถูกพ่อของเธอจัดพิธีแต่งงานแบบคลุมถุงชน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ เธอจึงขอความช่วยเหลือจากร็อคเกอร์อินดี้คังมูคยอลที่แกล้งทำเป็นสามีของเธอ ชเวคังชิลูกครึ่งมนุษย์/มนุษย์จิ้งจอกค้นพบความจริงเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเขา และค้นหาหนังสือตระกูล Gu อันลึกลับ ซึ่งกุมความลับของการเป็นมนุษย์โดยสมบูรณ์ โก มินยู เด็กสาวที่กำลังจะกลายมาเป็นแม่ชี ถูกขอให้ช่วยดูแลมินัม น้องชายฝาแฝดผู้ไม่ค่อยสบายใจของเธอ ซึ่งกำลังจะกลายมาเป็นไอดอลเคไอดอล เพื่อทำเช่นนั้น เธอปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชายและเข้าร่วมกับ A.N.Jell บอยแบนด์ยอดนิยมจริงๆ

ซงฮเยโคจะกลับมาร่วมงานกับคิมอึนซุก นักเขียนบท Descendants of the Sun ในละครเรื่องแก้แค้นนี้ ซงจะรับบทเป็นมุนดงอึน สถาปนิกผู้ทะเยอทะยานที่ถูกบังคับให้ลาออกจากโรงเรียนหลังจากความผูกพันอันโหดร้ายจากอันธพาลของเธอ หลายปีต่อมา ผู้นำของพวกอันธพาลกลายเป็นพ่อแม่ของนักเรียนชั้นประถม และมุนเป็นครูประจำชั้นของเด็ก เยาวชนของอีโดฮยอนจาก May และอิมจียอนจาก High Society ก็จะร่วมแสดงด้วย พัคแฮซูเตรียมแสดงในละครระทึกขวัญอีกเรื่องในปีนี้ ซึ่งเรื่องนี้นำไปเปรียบเทียบกับเรื่อง Narcos ทาง Netflix ได้แล้ว (รายการไม่เกี่ยวข้องกัน) รองเท้าดังกล่าวติดตามนักธุรกิจพลเรือน (ฮาจุงวู) ที่มีส่วนร่วมในภารกิจหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ (ซีไอเอในเวอร์ชันเกาหลีใต้) เพื่อจับกุมเจ้าพ่อค้ายา (ฮวางจองมิน) ในอเมริกาใต้ โดยพัครับบทเป็นเจ้าหน้าที่ NIS . สร้างจากเว็บคอมมิคยอดนิยมเรื่อง The Office Blind Date ละครเรื่องนี้นำแสดงโดยคิมเซจองจาก The Uncanny Counter และอันฮโยซอบจาก Lover of the Red Sky หลังจากตกลงไปนัดบอดโดยแกล้งทำเป็นเพื่อนรวยของเธอ ชินฮาริ (คิม) ก็พบว่านัดบอดเป็นนัดบอดกับซีอีโอของบริษัทของเธอ คังแทมู (อัน) วันรุ่งขึ้นคังเสนอ ละครโรแมนติกเรื่องนี้ยังเป็นเรื่องราวย้อนยุคเล็กน้อย ติดตามคนหนุ่มสาวสองคนที่แผนการในอนาคตต้องพังทลายลงจากวิกฤตการเงินเกาหลีในชีวิตจริงในปี 1997 เมื่อทั้งคู่รับบทโดยคิมแทรีจาก Mr. Sunshine และนัมจาก Start-Up จูฮยอก พบกันสองครั้งในวัย 21 และ 25 ปี พวกเขาคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันด้วยมิตรภาพและความเสน่หาเมื่อเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังมี “ยมฑูต” ที่ไม่เจ๋งและมีระดับเพราะมักจะปรากฏในซีรีส์เกาหลียอดนิยมเรื่องอื่น ค่อนข้างจะมีรูปร่างใหญ่โต น่ากลัว และแม้กระทั่งปีศาจด้วยซ้ำ พวกเขาปรากฏตัวออกมาจากที่ไหนเลยและคร่าชีวิตผู้ถูกประณามอย่างโหดร้ายตามเวลาที่กำหนดไว้

เพลย์ลิสต์แห่งความรัก – เว็บ ดู หนัง ซีรี่ย์เกาหลี

อีซุนชินต้องผ่านความยากลำบากหลังจากพ่อของเธอเสียชีวิต ในไม่ช้าชินพยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาความสุขเมื่อการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเธอส่งผลกระทบต่อทุกคนรอบตัวเธอ เรื่องราวความรักของเธอดำเนินต่อไปท่ามกลางหมอกแห่งชีวิตขึ้นๆ ลงๆ เรื่องราวเป็นเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนสมัยเด็กสองคน จุนซูและอึนโซ ที่เติบโตมาด้วยกันแต่ถูกบังคับให้แยกทางกันเมื่อครอบครัวของอึนซูย้ายออกไป หลายปีต่อมา พวกเขาได้พบกันอีกครั้งโดยบังเอิญและจุดประกายมิตรภาพอีกครั้ง นักเรียนมัธยมต้นสองคน ซูยอนและจุงอู กลายมาเป็นเพื่อนกันและสนิทสนมกัน อย่างไรก็ตาม โศกนาฏกรรมที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้น ทำให้ทั้งสองต้องแยกจากกัน 14 ปีต่อมา พวกเขากลับมาพบกันอีกครั้งในฐานะผู้ใหญ่ แต่อดีตยังคงยังคงอยู่ในใจพวกเขา

ขอบคุณภาพจาก neena play
ขอบคุณภาพจาก neena play

จู่ๆ นักเล่นเกม Arisu ก็พบว่าตัวเองอยู่ในโตเกียวเวอร์ชั่นที่แปลกประหลาดและว่างเปล่า ซึ่งเขาและเพื่อนๆ ต้องแข่งขันกันในเกมอันตรายเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด พนักงานออฟฟิศที่ไม่มั่นใจในรูปร่างหน้าตาของเธอกลายเป็นคนสวมหน้ากากทางอินเตอร์เน็ตในตอนกลางคืน จนกระทั่งเหตุการณ์เลวร้ายมากมายเข้ามาครอบงำชีวิตของเธอ แม้ว่าซีรีส์เรื่องนี้จะดูสนุกสนานและตลกขบขัน แต่ก็มีประเด็นที่ละเอียดอ่อนที่เยาวชน LGBTQ อาจประสบและความเข้าใจผิดที่ผู้อื่นอาจมี การแสดงนี้ได้รับการคาดหวังอย่างมากเนื่องจากการคัดเลือกนักแสดงของ Arin จาก OH MY GIRL, Do Ah จาก FANATIC และแร็ปเปอร์ VIINI นอกเหนือจากนักแสดงดาวรุ่งอย่าง Han Chae Kyung จาก Extraordinary You และ Ryeo Un จาก Doctor Prisoner

มีละครเกาหลียอดนิยมมากมายที่ผู้คนคลั่งไคล้ เช่น The World of the Married, Sky Castle, Crash Landing on You, Reply 1988, Goblin เป็นต้น และยังมีรายการใหม่อีกมากมายเช่น All Of Us Are Dead, ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด พยากรณ์ความรักและสภาพอากาศ สามสิบเก้า ข้อเสนอทางธุรกิจ ฯลฯ อย่างไรก็ตามสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้ดีเท่าที่ควร อันจียอง (ฮานา) เพื่อนของฮยอนเริ่มอิจฉาเวลาที่ฮยอนต้องจากเธอไป และจะไม่ยอมหยุดพวกเขาเลย แม้ว่านั่นจะหมายถึงการสูญเสียเพื่อนของเธอไปตลอดกาลก็ตาม XX ถูกย่อให้เหลือห้าตอนใน Viki และ Kocowa ดังนั้นแต่ละตอนจึงมีความยาวเกือบหนึ่งชั่วโมง หากต้องการดูตอนสั้น ๆ ทั้งหมด 10 ตอนมีอยู่ใน YouTube

ตัวละครในหนังสือการ์ตูน Chun Namwook (Kim Minkyu) เป็นคนที่ใจเต้นแรงในทุกแง่มุม วันหนึ่ง เขาปีนออกมาจากหน้าหนังสือการ์ตูนและอยู่ตรงหน้าฮันซันนีโอ (คิมโดยอน) เธอดูเหมือนกับความรักในชีวิตสมมติของเขา และเขาต้องการที่จะสารภาพความรักต่อเธอ แม้ว่าคำพูดของเขาจะงดงามในโลกจินตนาการ แต่ในชีวิตจริงกลับกลายเป็นถ้อยคำที่หยาบคายและสะเทือนอารมณ์ I’m Not a Robot เป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวบน JioCinema เรื่องราวเกี่ยวกับ Kim Min-kyu นักธุรกิจผู้มั่งคั่งที่ป่วยเป็นโรคภูมิแพ้อย่างรุนแรงจากการติดต่อกับมนุษย์ โดยพื้นฐานแล้วเขาเชื่อว่าเขาแพ้คน เพื่อรับมือกับสิ่งนี้ เขาจึงใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว… จนกระทั่งได้พบกับโจจีอา ผู้เชี่ยวชาญด้านหุ่นยนต์ เธอแนะนำให้เขารู้จักกับ Aji-3 ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ขั้นสูงที่ออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายกับเธอ ด้วยความเข้าใจผิดว่าอาจิ-3 คือจีอา มินกยูจึงเริ่มพัฒนาความรู้สึกที่มีต่อหุ่นยนต์ ความสัมพันธ์ที่ยุ่งวุ่นวายของทั้งคู่คลี่คลายเมื่อจีอาต้องรับบทบาทสองบทบาทของเธอ ขณะเดียวกันก็ต้องเผชิญหน้ากับความรู้สึกที่ซับซ้อนของเธอเอง ตามชื่อ ซีรีส์เกาหลีที่มีชื่อภาษาฮินดีเรื่องนี้เกี่ยวกับ Hotstar เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักสเก็ตช์ภาพตำรวจที่มีพรสวรรค์ คังดงซู ซึ่งมีความสามารถที่แปลกประหลาดในการแสดงภาพสถานที่เกิดเหตุและผู้ต้องสงสัยตามคำอธิบาย เมื่อร่วมมือกับนักสืบผู้เชี่ยวชาญ ยูชีฮยอน ทั้งสองจึงกลายเป็นคู่หูนักแก้ปัญหาอาชญากรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในไม่ช้าพวกเขาก็ค้นพบเครือข่ายของการทุจริตและการสมรู้ร่วมคิดที่เข้าถึงรัฐบาลและสังคมระดับสูง ซีรีส์เกาหลีเรื่องเหนือธรรมชาติปี 2023 นำเสนอกลุ่มพนักงานร้านบะหมี่ในเวลากลางวันและนักล่าปีศาจในเวลากลางคืน มุน นักเรียนมัธยมปลายอายุ 18 ปี สูญเสียพ่อแม่ของเขาไปทั้งคู่ตั้งแต่ยังเป็นเด็กเนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

ข้อเสนอของ เว็บ ดู หนัง ซีรี่ย์เกาหลี

“I-LAND 2” รายการเรียลลิตี้เอาชีวิตรอดที่ร่วมโปรดิวซ์โดย CJ ENM, WAKEONE และ THEBLACKLABEL มีกำหนดออกอากาศทาง Mnet ในเดือนเมษายน 2024 รายการนี้เป็นภาคต่อของรายการ “I-LAND” ในปี 2020 ซึ่ง ก่อนหน้านี้ได้แนะนำบอยกรุ๊ป ENHYPEN รายการนี้จะเป็นไปตามกระบวนการสร้างเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของ WAKEONE ซึ่งทำหน้าที่เป็นรายการเรียลลิตีเปิดตัวของพวกเขา บริษัทเดียวกับที่ผลิต BL “Peach of Time” รับผิดชอบละคร BL ของไทย-เกาหลีเรื่องที่สองเรื่อง “Eccentric Romance” (“기이제맨스”) เพื่อนร่วมชั้นของเธอรวมถึงซอ ซังวู เพื่อนสนิทของเธอ ต่างสับสนอยู่ตลอดเวลา สิ่งที่น่าสนใจคือความฝันของพวกเขากลายเป็นความจริงต้องขอบคุณบงกู คังเยริม ประธานชั้นเรียนที่เก่งด้านการศึกษา มีไหวพริบและชาญฉลาด เธอสังเกตเห็นว่าเพื่อนร่วมชั้นของเธอเปลี่ยนไปอย่างไรตั้งแต่การมาถึงของบงกู Nightmare Teacher ตั้งอยู่ในโรงเรียนมัธยมเอกชนในประเทศเกาหลี โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่เหตุการณ์ลึกลับต่างๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากการปรากฏตัวของฮันบงกู

ซี รี ย์ หนัง เว็บตูนเรื่อง “I Don’t Want To Do Anything” โดย Joo YoungHyun ได้รับการดัดแปลงเป็นละครชื่อ “Summer Strike” เว็บตูนบอกเล่าความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นของเด็กสาววัย 26 ปีชื่อยอรึม ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของยอรึมที่ประกาศว่าเธอจะมีชีวิตที่เข้มงวดเมื่ออายุ 28 ปี เว็บตูนแก้แค้นเรื่อง “Again My Life” (ในภาษาเกาหลี “어게In 마이 나프”) โดย Lee HaeNal ได้รับการดัดแปลงเป็นละคร บอกเล่าเรื่องราวของคิมฮีวู อัยการเลือดร้อนที่ถูกฆาตกรรมและเดินทางย้อนเวลากลับไปหลังจากพบกับยมทูต เขาพร้อมที่จะแก้แค้นนักการเมืองทุจริตชื่อโจแทซุป ละครเรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความโรแมนติกและการแข่งขันที่รุนแรงระหว่างผู้ประกาศข่าวและนักพยากรณ์อากาศที่ทำงานร่วมกันในรายการข่าวทางโทรทัศน์ การแข่งขันจะดุเดือดเมื่อคุณทำงานที่สถานีข่าวออกอากาศ คุณไม่มีเพื่อน และทุกคนก็ออกไปเพื่อตัวเอง พโยนารี (กงฮโยจิน) เป็นนักพยากรณ์อากาศที่มีภูมิหลังต่ำต้อย เธอได้รับสัญญาจ้างงานพาร์ทไทม์ให้ไปทำงานที่ ……

พัคอึนบินจาก The King’s Affection รับบทเป็นทนายความที่มียศ Woo Young-woo Woo เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับท็อปในชั้นเรียนทั้งระดับปริญญาตรีและนิติศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล ด้วยไอคิว 164 และกระบวนการคิดเชิงสร้างสรรค์ อย่างไรก็ตาม การมีชีวิตอยู่กับกลุ่มอาการแอสเพอร์เกอร์ทำให้ปฏิสัมพันธ์ทางสังคมเป็นเรื่องยากเมื่อเธอเริ่มทำงานจริงครั้งแรกในสำนักงานกฎหมายรายใหญ่ คิมฮเยซูจาก Hyena จะนำรายการอาชญากรรมอีกครั้งในปีนี้ ใน Juvenile Justice คิมรับบทเป็นผู้พิพากษาที่น่าอับอายเพราะไม่ชอบผู้พิทักษ์เยาวชนหลังจากที่เธอตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมในวัยเด็กของเธอ เมื่อเธอได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ในศาลเยาวชน ประสบการณ์ของเธอเปลี่ยนมุมมองของเธอ และเธอก็ค้นพบว่าการเป็นผู้ใหญ่นั้นมีความหมายอย่างไร หลังจากโศกนาฏกรรมที่ไม่คาดคิดคร่าชีวิตครอบครัวของเขาทั้งหมดและทิ้งเขาไว้ในฐานะผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว ชาฮยอนซู (ซงคัง) ออกจากบ้านของครอบครัวและย้ายไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์คอมเพล็กซ์โทรมที่รู้จักกันในชื่อกรีนโฮม คืนหนึ่ง สัตว์ประหลาดที่น่ากลัวเริ่มปรากฏตัวและทำลายล้างเมือง ฮยอนซูและเพื่อนร่วมบ้านรวมตัวกันภายในขอบเขตของอาคารแห่งนี้ และต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากภัยคุกคามจากนอกโลกครั้งใหม่ การสลับร่างเป็นองค์ประกอบเหนือธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ที่ทำให้เกิดความสับสนวุ่นวายและความขัดแย้งทุกรูปแบบ ดังที่เราเคยเห็นใน Secret Garden และ Room No. 9 แต่ใน Alchemy of Souls มันผสมผสานกับการใช้เวทมนตร์อย่างหนัก ดราม่าทางการเมืองที่เข้มข้น และ ฉากต่อสู้สุดอลังการพร้อมท่าเต้นชั้นยอด บุคคลเหล่านี้ถูกจองจำในนรก (ตามที่ “ทูตสวรรค์” ประกาศไว้) และวันและเวลาแห่งความตายที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของพวกเขานั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้